Gương sáng lan tỏa - Bầu nhiệt huyết cho Đoàn viên, giáo viên

Thứ hai - 02/08/2021 10:40

Gương sáng lan tỏa - Bầu nhiệt huyết cho Đoàn viên, giáo viên

Trong những tuần qua, tình hình dịch bệnh CoVid-19 lần thứ 4 ở nước ta diễn biến phức tạp và có khả năng kéo dài hơn so với các đợt bùng phát dịch trong cộng đồng lần trước, với nhiều khả năng lây lan nhanh hơn, rộng hơn, mạnh hơn bới các biến chủng mới của Virus. Tại phường Tương Bình Hiệp, Đảng bộ, Chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân tập trung toàn lực để phòng chống dịch bệnh,... (trích lời kêu gọi tham gia ủng hộ khu vực khoanh vùng y tế tạm thời phòng chống dịch bệnh CoVid-19 của ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tương Bình Hiệp)
Thu ngo
Thư kêu gọi của Ủy ban MTTQ việt Nam phường Tương Bình Hiệp
Khi nhận được thư kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tương Bình Hiệp, tất cả các ban ngành đoàn thể trên địa bàn phường đều tích cực chung tay vận động, đóng góp công sức, tinh thần lẫn vật chất để cùng chính quyền địa phương chăm lo đến những hộ gia đình nằm trong vùng bị phong tỏa, cách ly. Đứng trước tình hình đó, cán bộ giáo viên đoàn viên đang công tác trên địa bàn phường nói chung, trường tiểu học Tương Bình Hiệp nói riêng tích cực đóng góp và tham gia các hoạt động mà địa phương triển khai. Một trong số những thành viên đã tích cực vận động, chỉ đạo triển khai đến toàn thể cán bộ nhân viên giáo viên của trường tiểu học Tương Bình Hiệp không thể không nhắc đến đó là cô Trịnh Thị Nguyên - Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ trường đã không quản ngại công việc chung của địa phương, cô đã vận động đến các cán bộ nhân viên, giáo viên tham gia đăng ký tình nguyện viên nhằm hỗ trợ cho địa phương như: Phân chia thực phẩm, tham gia lấy mẫu test CoVid-19, tham gia nhập liệu,... phù hợp với từng hoàn cảnh nhân viên giáo viên.
Một số hình ảnh mà các tình nguyện viên của trường tham gia hỗ trợ phòng chống CoVid-19 trên địa bàn
 
TNV (2)
 
Ho tro (10)
 
TNV (3)
 
H (1)
 
H (11)
 
h (1)

Cô không chỉ đứng bên lề để vận động cho mọi người tham gia mà bản thân cô cũng tích cực tham gia một phần công sức của mình trong việc sắp xếp, phân loại các thư mời lấy mẫu test CoVid-19 trong cộng đồng đến từng khu phố trên địa bàn phường. 
Ho tro (3)
Cô Trịnh Thị Nguyên (áo bông) - Hiệu trưởng nhà trường tham gia hỗ trợ việc phân loại thư mời
Tuy công việc cô rất nhiều, nhưng cô không ngại mà cùng bạn tình nguyện viên của trường tham gia hỗ trợ cho địa phương, tấm gương của cô là nguồn động lực to lớn để cho các bạn đoàn viên, giáo viên trẻ tích cực tham gia.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 2.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây