Lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 04/12/2018 12:04
Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Hôm nay, ngày 20/11/2018 Trường TH Tương Bình Hiệp long trọng tổ chức “Lễ tri ân các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018”

Về dự với buổi Lễ có các bậc phụ huynh đại diện cho hội cha mẹ học sinh của nhà trường, của các lớp; Các thầy cô trong hội cựu giáo chức và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
         Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Tại buổi Lễ,  cô Trịnh Thị Nguyên- Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ và nhân viên của trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước. Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên trường cô HT đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội phụ huynh, UBND phường, các cấp quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện  động viên, chúc mừng và ủng hộ nhà trường trong thời gian qua.
        Cũng qua buổi lễ, nhà trường đã gửi đến giáo viên về hưu – những người từng cống hiến cho nhà trường những bó hoa và phần quà nho nhỏ nhằm thể hiện sự biết ơn với các thầy cô. Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả CBNV nhà trường.
        Một số hình ảnh của buổi lễ:

2 copy 2

6 copy 2