Kết nạp đội viên cho học sinh khối 3 năm học 2015-2016

Thứ sáu - 08/01/2016 14:17

Kết nạp đội viên cho học sinh khối 3 năm học 2015-2016

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

Với ý nghĩa đó, chiều ngày 04/01/2016 Liên đội Trường Tiểu học Tương Bình Hiệp đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 166 nhi đồng khối 3.

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT, Hội đồng Đội thành phố Thủ Dầu Một, Đội phường Tương Bình Hiệp, Liên đội Trường Tiểu học Tương Bình Hiệp đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới.

img 0016

Dự lễ kết nạp có thầy Nguyễn Ngọc Vinh - hiệu phó nhà trường, thấy Nguyễn Ngọc Hùng - Bí thư chị bộ, cô Nguyễn Thúy An - Bí thư Đoàn trường, thầy Trần Anh Dũng - Tổng phụ trách Đội, đại điện bí thư Đoàn thanh niên phường Tương Bình Hiệp cùng các thầy cô giáo và 166 học sinh khối 3.

img 0020
Thắt khăn quàng để được kết nạp vào Đội
img 0030
Tiết mục văn nghệ kết thúc buổi lễ