Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe"

Thứ hai - 21/03/2016 09:37

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe"

Cách đây 85 năm, một tổ chức đại diện cho lực lượng thanh niên đã ra đời. Họ là những người trẻ, mang trong mình nhiệt huyết, mong muốn góp công sức cho đất nước. Với ngọn lửa yêu nước cháy bỏng, họ đã đóng góp cả tuổi xuân cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng tổ quốc. Trải qua 85 năm, Đoàn TNCS HCM đã ngày càng trưởng thành, có được những thành tích đáng tự hào. Hôm nay, chi đoàn TH TBH tổ chức buổi Lễ Kỉ niệm 85 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS HCM nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS HCM.

Trong ngày kỉ niệm 85 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS HCM chúng ta vinh dự được đón tiếp sự có mặt của quý đại biểu:

- Về phía đoàn phường: Hồ Thanh Tân - Bí thư Đoàn Phường

Về phía lãnh đạo nhà trường: Thầy Nguyễn Ngọc Vinh - phó hiệu trưởng

Cùng sự có mặt của Thầy Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo, các đoàn viên thanh niên và toàn thể học sinh của trường tiểu học Tương Bình Hiệp.

Mở đầu cho chương trình văn nghệ là bài nhày dân vũ What make you beautyful do các đội viên cơ sở 2 biểu diễn

p1010628

“Một Việt Nam thống nhất, chan hòa tình Nam Bắc… như nguyện ước của Bác Hồ”. Đó là những lời hát sâu lắng của Bài hát Mùa xuân trên quê hương, cùng thưởng thức qua giọng hát của cô Nguyễn Thúy An.

p1010647

Vẻ đẹp mộc mạc của đất nước đã trở thành nguồn cảm hứng cho bao thi sĩ, nhạc sĩ. Họ đã đưa vẻ đẹp ấy vào những bài thơ, bài ca với tình cảm chân thành nhất. Cùng thưởng thức vẻ đẹp ấy qua bài dân vũ Việt Nam ơi do các bạn đội viên cơ sở 2 biểu diễn.

p1010651

Để kết thúc phần văn nghệ của chương trình hôm nay, Cô Nhi cùng các bạn đội viên sẽ đem đến cho chúng ta một tiết mục dân vũ sôi động. Đó là tiết mục nhảy Sa la la.

p1010667

Và một số hình ảnh khác của buổi sinh hoạt:

p1010643
Thầy phó hiệu trưởng lên phát biểu đôi lời

p1010663

p1010644