Hội thi rung chuông vàng môn tiếng anh

Thứ ba - 14/03/2017 09:45
Sáng ngày 14/03/2017 Trung Tâm Anh Ngữ Âu Châu phối hợp với Trường TH Tương bình Hiệp tổ chức Hội thi " Rung Chuông Vàng" môn Tiếng Anh.
       Đã từ nhiều năm nay, Tiếng Anh  là một môn học phổ biến ở các trường Tiểu học vì nó có vai trò khá lớn đối với tương lai của các em học sinh. Vì vậy Trường Tiểu học Tương Bình Hiệp luôn đặc biệt chú trọng công tác dạy và học Tiếng Anh.
       Ban Giám hiệu nhà Trường đã kết hợp với Trung tâm Anh ngữ Âu Châu đã tổ chức Cuộc thi Ring the golden bell (Rung chuông vàng) dành cho học sinh khối 3,4,5. Các em học sinh vừa có cơ hội giao lưu, cọ xát và thực hành vốn Tiếng Anh của mình vừa được rèn luyện tính năng động, sáng tạo, mạnh dạn, tự tin. Bạn nào bạn nấy đều háo hức mong chờ được vào thi, được ngồi “ghế nóng”, được giơ lên những đáp án mình chọn bằng Tiếng Anh. Để tham gia cuộc thi, các em phải vận dụng tất cả các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, khả năng nhận diện từ, ghi nhớ từ mới và vốn sống, vốn hiểu biết của mình.
     Hình ảnh của cuội thi: