Lễ hội khai giảng năm học 2017-2018

Thứ tư - 06/09/2017 15:41
Ngày 05 tháng 09 từ lâu đã trở thành ngày hội khai giảng trên toàn quốc. Khắp nơi trên đất nước ta rộn rã tiếng trống trường, ngập tràn những hình ảnh đầy yêu thương và xúc động của ngày tựu trường. Hòa trong không khí tưng bừng ấy, thầy và trò trường TH Tương Bình Hiệp cũng bước vào một năm học mới với khí thế mới, quyết tâm mới, mở đầu cho chín tháng giảng dạy và học tập miệt mài, hiệu quả.
Mở đầu cho buổi lễ là nghi thức đón học sinh lớp 1. Những gương mặt mới thật đáng yêu, đáng mến đã tập trung về đây, cùng học tập dưới mái nhà Tương Bình Hiệp. Các em sẽ là những đóa hoa tươi thắm, tô điểm thêm cho vườn hoa Tương Bình Hiệp trong năm học mới này.
IMG 0598
 Sau nghi thức chào cờ và giới thiệu đại biểu là giây phút lắng đọng khi thư của Chủ tịch nước gửi các em nhân ngày khai trường được đọc trang nghiêm.
IMG 0664
  Tiếp theo, Hiệu trưởng nhà trường – cô Trịnh Thị Nguyên – đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn đã tổng kết được những thành tích mà trường đã đạt được trong năm vừa qua vả những nhiệm vụ cần làm trong năm học này. Đồng thời, cô cũng chia sẻ cảm xúc của mình về ngày khai giảng đầy ý nghĩa. Cô Trịnh Thị Nguyên mong các em học sinh và các bậc phụ huynh thông cảm với những khó khăn của nhà trường ở thời điểm hiện tại, khi nhà trường đang tiến hành xây dựng, sửa chữa, nâng cấp một số dãy phòng học.
IMG 0695
Cô Hiệu trưởng đánh hồi trống chào mừng năm học mới
Và một số hình ảnh khác trong buổi lễ
IMG 0502