Mừng Đảng – Mừng Xuân Chủ đề: “Tết yêu thương - Ấm áp tình người”

Thứ bảy - 26/01/2019 05:33

Mừng Đảng – Mừng Xuân Chủ đề: “Tết yêu thương - Ấm áp tình người”

Xuân về, mọi nhà mọi người đều rộn ràng đón tết. Cái tết đến với tất cả mọi người đặc biệt là những em học sinh trong bộ đồ mới, đôi dép mới. Nhưng đâu đó, còn vài học sinh không may có hoàn ảnh khó khăn, cha mẹ xa quê đi mưu sinh kiếm sống, vì vậy các em không được hưởng một cái tết thật sự ấm áp bên người thân.
          "Chỉ cần vang lên tiếng cười thế là tết. Dù ở xa đến đâu thì cũng là tết. Có gia đình bên cạnh tạm biệt năm cũ và chào một năm mới đến. Nhìn đào mai khoe sắc là thấy ngày tết. Một mùa xuân mới sang mọi thứ đều khác. Cầu chúc cho mọi người với gia đình mình sẽ luôn niềm vui…..”
          Những bài ca rộn ràng, những không khí nhộn nhịp của ngày tết trên khắp phố phường. Hội xuân thường niên của trường Tiểu học Tương Bình Hiệp được tổ chức với chủ đề: “Tết yêu thương - Ấm áp tình người”
          Nhằm hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui tết. Ngày 25/01 BGH trường Tiểu học Tương Bình Hiệp phối hợp các mạnh thường quân tổ chức phát quà cho các em đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn vui tết.

Đại diện mạnh thường quân phát quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tổ chức khui heo đất mà các lớp đã nuôi được từ đầu năm học đến nay nhằm hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn vào trong dịp tết.

Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn trao các phần quà cho Học sinh

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Trung