Nội qui cơ quan

NỘI QUY CƠ QUAN

Điều 1: Đến trường và ra về đúng giờ, đúng tác phong, không làm việc riêng trong giờ làm việc. Trang phục chỉnh tề, phù hợp với hoạt động sư phạm.

Điều 2: Chấp hành tốt sự phân công, thi đua tích cực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực tham gia hoạt động đoàn thể và xã hội.

Điều 3: Không tự ý bỏ việc, bỏ giờ, bỏ buồi dạy, tùy tiện cắt xén chương trình, đột xuất phải có ý kiến của hiệu trưởng. 

Điều 4: Tích cực học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chính trị và chuyên môn nghiệp vụ. Luôn dự giờ, cải tiến, rút kinh nghiệm trong công việc, dạy đúng chương, lên lớp có kế hoạch bài dạy đầy đủ.

Điều 5: Đảm bảo đúng ngày giờ công, hôị họp đầy đủ và nghiêm túc. Nghĩ phải làm đơn xin phép ban giám hiệu trước 1 ngày. Không giải quyết nghĩ trước xin phép sau.

Điều 6: Tuyệt đối không sử dụng điện thoại di động, không uống rượu, bia, không hút thuốc trong khi giảng dạy trên lớp. 

Điều 7: Sử dụng và bảo quản tốt tài sản nhà trường. Ra khỏi phòng tắt đèn, quạt. Giữ gìn vệ sinh chung, sử dụng tiết kiệm điện nước.

Điều 8: Đoàn kết, khiêm tốn, vui vẻ, hòa đồng, không bè phái, không so đo, không gây mâu thuẩn nội bộ. Phả vui vẻ với đồng nghiệp, với học sinh và phụ huynh.

Điều 9: Giữ gìn bí mậy nội bộ, phát huy dân chủ đúng lúc, đúng chỗ. Không phát biểu linh tinh, chỉ trích đồng nghiệp. Mạnh dạn tự phê bình và phê bình trong tổ, hội đồng để giúp nhau cùng tiến bộ.

Điều 10: Không xúc phạm danh dự, nhân phẩm, thân thể học sinh và đồng nghiệp. Hành vi ngôn ngữ ứng xử phải chuẩn mực. 

Phải: "Tận tâm - Tận tụy - Tận lực hết lòng vì học sinh thân yêu" 

HIỆU TRƯỞNG

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây