Về việc tổ chức lớp bơi lội và duy trì mở lớp tiếng anh tăng cường

Thứ tư - 16/12/2015 08:32

TRƯỜNG TIỂU HỌC TƯƠNG BÌNH HIỆP

• Về việc tổ chức lớp tập huấn khóa bơi lội ( HS tiểu học ):

-Sang đầu học kì 2 ( khoảng 09/01/2016 ) nhà trường có tổ chức đăng ký mở lớp tập huấn môn bơi lội dành cho các em học sinh ở Tiểu học ( trường tiểu học Tương Bình Hiệp từ lớp 1 đến lớp 5 ).

-Nếu các bậc phụ huynh học sinh có nhu cầu xin liên hệ với nhà trường để đăng ký ( chậm nhất 07/01/2016 ).

-Khóa học 3 tháng ( 12 tuần; mỗi tuần 1/buổi 2,5 giờ ). Tùy theo ca tập huấn sáng hay chiều do hợp đồng. Phương tiện đi bằng xe ô tô 30 hoặc 45 chỗ tùy số lượng lớp đăng ký.

2. Về việc duy trì mở lớp Tiếng Anh tăng cường :

-Hiện tại ( HK 1 ) trường mở được 3 lớp Tiếng Anh tăng cường, trong đó  có 2 lớp 1 và 1 lớp 2.

-Sang HK2 nhà trường tiếp tục duy trì lớp học Tiếng Anh tăng cường ( như HK1 ). Nhà trường xin thông báo đến quý PHHS biết và có kế hoạch cho con em tiếp tục tham gia.

-Khóa học HK 2 cũng thực hiện 12 tuần ( mỗi tuần : các em học 4 tiết, trong đó 1 tiết thầy (cô) người nước ngoài giảng dạy và 3 tiết do giáo viên Tiếng Anh của trường giảng dạy.

-Học phí như HK1 ( mỗi hs/380.000 đồng ).

@ Phụ huynh liên hệ với GV chủ nhiệm để đăng kí ( đến 07/01/2016)

TBH, ngày 15 tháng 12 năm 2015