Sách giáo khoa điện tử

Thứ sáu - 20/08/2021 15:07

Sách giáo khoa điện tử

Để học sinh, giáo viên và phụ huynh được tiếp cận với sách giáo khoa thuận lợi, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã xây dựng trang "Hành trang số" và số hóa toàn bộ sách giáo khoa, sách bài tập và sách giáo viên tạo điều kiện tốt nhất cho học học sinh, giáo viên và phụ huynh tham khảo và cùng phối hợp hỗ trợ trong việc học tập của các em.
1. Thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập website: https://hanhtrangso.nxbgd.vn/sach-dien-tu?classes&book_active để đọc sách giáo khoa, sách bài tập, sách giáo viên miễn phí mà không cần đăng nhập hay mở tài khoản.
* Lưu ý: Đừng click vào "Mã kích hoạt", bấm thẳng vào sách và lật từng trang để xem nhé!
2. SGK điện tử có cả video, bài tập tương tác gắn vào trong trang sách. Các thầy cô có thể dễ dàng sử dụng để dạy cho học sinh dễ hiểu và học sinh có thể làm bài tập trên đó.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Trung