Tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng Năm học mới 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 16:06
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử, thầy và trò trường Tiểu học Tương Bình Hiệp long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2024-2025.
      Đến dự lễ Khai giảng có ông Trần Sĩ Nam - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một; Nguyễn Tiến Hưởng Chuyên viên PGDĐT thành phố. Đoàn đại biểu Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND phường Tương Bình Hiệp do ông  Dương Thái Khanh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn. Về dự lễ Khai giảng còn có đại diện Hội đồng đội thành phố bà Hứa Tường Khánh Ngân - Ủy viên thường trực Hội đồng Đội thành phố Thủ Dầu Một. Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường cũng về dự đông đủ.
1 (2)
Đại biểu tham dự lễ khai giảng tại trường tiểu học Tương Bình Hiệp

Về phía nhà trường có ông Nguyễn Thành Trung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Bà Nguyễn Ngọc Tuyền - Phó bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường và Bà Đặng Kim ngọc - Chi ủy viên Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng tất cả giáo viên, nhân viên và 1097 học sinh toàn trường có mặt tham dự ngày khai trường.
THAY TRUNG PHAT BIEU
Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thành Trung phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ là Chương trình văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ đến từ  Trường Tiểu học Tương Bình Hiệp. Tiết mục đầu tiên là Song ca + đàn ghita với 2 ca khúc: Em yêu trường em và Bụi phấn. Tiếp theo là bài nhảy zumba bài: Nhớ thầy cô do nhóm nhảy đam mê âm nhạc trường Tiểu học Tương Bình Hiệp biểu diễn.
VAN NGHE 1
Tiết mục văn nghệ song ca và đàn ghi ta

VAN NGHE 2
Tiết mục văn nghệ nhảy zumba do đội văn nghệ trường thể hiện

VAN NGHE 3

DON HS LOP 1 3
GVCN Nguyễn Thị Trà Vân cùng học sinh lớp 1/3
DON HS LOP 1 4
GVCN Phạm Thị Ngọc Diệu cùng học sinh lớp 1/4

DON HOC LOP 1 5
GVCN Huỳnh Thị Thúy Hằng cùng học sinh lớp 1/5

Không khí tưng bừng đón ngày Hội lớn đã hiện rõ trên nét mặt vui tươi của các em học sinh ngay từ sáng sớm. Đúng 7h30, buổi Lễ Khai giảng được bắt đầu. Ông Nguyễn Phạm Minh Thái - Chủ tịch UBND phường đã đọc thư của Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày Khai trường. Tiếp theo là phần đọc diễn văn và gióng trống Khai trường của thầy Nguyễn Thành Trung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
DOC THU CHU TICH NUOC TO LAM
Ông Nguyễn Phạm Minh Thái - Chủ tịch UBND Phường Tương Bình Hiệp đọc thư gửi học sinh của Chủ tịch nước Tô Lâm
THAY HT DANH TRONG KHAI GIANG NH MOI
Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thành Trung  đánh trống khai giảng năm học mới

Trong ngày Hội lớn, Thầy và trò nhà trường đã được đón nhận những bó hoa tươi thắm thể hiện sự quan tâm của các Ban lãnh đạo Thành phố, địa phương, của cha mẹ học sinh, của các tổ chức doanh nghiệp,... Cũng nhân dịp này, nhà trường cũng đã chuyển những xuất quà tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là động lực để động viên các em phấn khởi bước vào năm học mới.
UBND TDM TANG HOA
Đại diện UBND TP Thủ Dầu Một tặng hoa nhà trường
PGD TANG HOA
 Đại diện PGD TP Thủ Dầu Một tặng hoa nhà trường

DANG UY UY BAN P TBH TANG HOA
Đại diên Đảng Ủy - UBND Phường Tương Bình Hiệp tặng hoa nhà trường

TANG QUA HS NGHEO DAU NAM HOC MOI
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới

HS PHAT BIEU CAM XUC DAU NAM HOC MOI
Đại diện học sinh lớp 5 phát biểu cảm xúc đầu năm học mới

Kết thúc phần Lễ, các em học sinh thật tưng bừng chào đón phần Hội. Những lời ca tiếng hát vang khắp sân trường. Các em học sinh các khối lớp tham gia chơi các trò chơi vui nhộn. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025, kính chúc các thầy, cô giáo sức khỏe dồi dào, đầy nhiệt huyết và sáng tạo; chúc các em học sinh thân yêu một năm học mới với thật nhiều niềm vui, luôn chăm ngoan và học tốt.
DAI BIEU THAM DU TRONG CAY LUU NIEM
Đại biểu tham dự trồng cây lưu niệm trước thềm năm học mới